all new triton
giới thiệu
trang chu
dich vụ
video clip
Đăng ký lái thử xe
Đăng ký lái thử xe
Đăng ký lái thử xe
Lái thử xe
SẢN PHẨM
TIN TỨC
BẢNG GIÁ XE
liên hệ
Khuyến mại tháng 12/2017
 

giới thiệu

Đại lý ô tô Mitsubishi Hải Phòng khai trương khuyến mãi lớn, Phân phối sản phẩm ô tô Mitsubishi chính hãng, Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tại các thị trường Mitsubishi Hải DươngMitsubishi Quảng NinhMitsubishi Thái Bình, ..v..v.

Công ty TNHH Thương Mại Ô Tô Hải Phòng ( Đại lý ô tô Mitsubishi Hải Phòng) được cấp giấy phép kinh doanh lần đầu ngày 06 tháng 04 năm 2011 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH hai thành viên trở lên số 0201157120. Đăng ký thay đổi lần 1 ngày 14 tháng 02 năm 2014

Tên Công ty     Công ty TNHH Thương Mại Ô Tô Hải Phòng
Tên viết tắt   HAI PHONG AUTOMOBILE TRADING
Tên giao dịch quốc tế   HAI PHONG AUTOMOBILE TRADING COMPANY LIMITED
Địa chỉ trụ sở chính   Số 854, Tôn Đức Thắng, Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng
Mã số thuế   0201157120
Hotline   0904.455.133
Fax   0313529896
Email    info@mitsubishihaiphong.com
Website   http://mitsubishihaiphong.com/
Người đại diện   ông Đinh Thế Hùng – Chức vụ Giám đốc

 

  

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MITSUBISHI TẠI HẢI PHÒNG

ngày 30/08/2014

 

   

Ngày 30/8/2014 – Mitsubishi Việt Nam chính thức khai trương đại lý ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi tại Thành phố Hải Phòng nhằm đưa thương hiệu Mitsubishi tới gần hơn nữa với khách hàng Việt. Phòng trưng bày xe Mitsubishi của Công ty TNHH Thương mại Ô tô Hải Phòng - (Hai Phong Auto) - đặt tại địa chỉ 854 đường Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu, TP. Hải Phòng.

 

 

Hải Phòng Auto là đại lý 3S được phát triển theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Mitsubishi (bao gồm Phòng trưng bày bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hiệu). Tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại 189 đường Hà Nội, phường Sở Dầu, Hải Phòng, xưởng dịch vụ của đại lý Hải Phòng Auto được đầu tư trên tổng diện tích mặt bằng gần 2.000m2, với trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh khu vực trưng bày xe ấn tượng, khu vực tiếp khách sang trọng, khu vực sửa chữa – bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên công ty gồm những người trẻ, có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, Hải Phòng Auto hi vọng có thể gặt hái được nhiều thành công, phục vụ khách hàng với các dịch vụ tốt nhất và mang thương hiệu xe ô tô Mitsubishi đến gần hơn với nhiều khách hàng tại Hải Phòng và khu vực lân cận.

 

 

Hải Phòng Auto (Đại lý ô tô Mitsubishi Hải Phòng) có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với công suất phục vụ cùng lúc 20 xe. Trong nhiều năm qua, phần lớn khách hàng sử dụng ô tô Mitsubishi tại Hải Phòng, ô tô Mitsubishi tại Quảng Ninh, ô tô Mitsubishi tại Thái Bình, ô tô Mitsubishi tại Hải Dương đều gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng, sửa chữa do chưa có đại lý chính thức. Việc trở thành đại lý chính thức của Mitsubishi tại Hải Phòng là điều tất yếu, với mục tiêu trở thành trung tâm sửa chữa, bảo hành lớn nhất của Mitsubishi tại khu vực Đông Bắc Bộ.

Hải Phòng Auto (Đại lý ô tô Mitsubishi Hải Phòng) tiền thân là công ty TNHH Thương mại và XNK phương tiện giao thông, sở hữu những vị trí kinh doanh thuận lợi cũng như được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua, toàn thể cán bộ, nhân viên của Mitsubishi Hải Phòng luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng để cũng cấp ra thị trường Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng những sản phẩm chất lượng cao, và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Việc mở rộng mạng lưới Đại lý Mitsubishi Hải Phòng cũng là 1 phần trong chiến lược kinh doanh mới của Mitsubishi Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng Việt Nam, hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, sự tự tin, thoải mái, hài lòng và những khoảnh khắc đầy niềm vui.

 

 

Đại lý Mitsubishi Hải Phòng ký hợp đồng với khách hàng : Công ty TNHH Phúc Ngân - GĐ: Nguyễn Văn Cận

 

 

 Đại lý Mitsubishi Hải Phòng ký hợp đồng với khách hàng : Ông Trần Trung Dũng

 

 

Sự kiện khai trương Đại lý ô tô Mitsubishi tại Hải Phòng đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng đất cảng và đã được truyền hình Hải Phòng ghi hình lại sự kiện để gửi đi thông điệp Mitsubishi Motor có mặt tại Hải phòng.

 

 

Khai trương đại lý Mitsubishi tại Hải phòng để mởi rộng thị trường và cũng là sự khẳng định việc gắn bó lâu dài của Mitsubishi tại Việt Nam. Với tầm quan trọng này, Lãnh đạo Mitsubishi tại Nhật Bản đã đến tham dự sự kiện khai trương và chung vui cùng đại lý.

 

 

 

 


Bảng giá xe
Hỗ trợ Online
Hỗ trợ 1
Sản phẩm xem nhiều
Liên kết
 Thống kê
  • Hôm qua: 317
  • Hôm nay: 60
  • Tuần này: 517
  • Tuần trước: 415
  • Tháng này: 2054
  • Tháng trước: 2971
  • Số lượt truy cập: 199952
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Dịch vụ | Tư vấn-Kinh nghiệm | Khuyến mại | Tin tức | Tuyển dụng | Video Clip | Liên hệ